8 Lý do học hệ "9 + Cao đẳng" Tại Trường Cao đẳng quốc tế Tp. Hồ Chí Minh

   

Sau THCS, học sinh có nhiều hướng đi:

- Học tiếp lên THPT tại trường THPT công lập, trường THPT dân lập, các Trung tâm giáo dục thường xuyên, hoặc

- Học trung cấp, học nghề, hoặc

- Học hệ 9 + Cao đẳng của trường Cao đẳng Quốc tế TpHCM

Sau THCS, nếu học sinh chọn hệ "9 + Cao đẳng" của Trường Cao đẳng Quốc tế TpHCM sẽ có rất nhiều lợi thế:

8 LÝ DO HỌC HỆ “9 + CAO ĐẲNG ” TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ TP.HCM

 

 1. 1. Được học tại một trường uy tín về chất lượng dạy và học:
 2. Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM (ICH) đang ngày càng khẳng định chất lượng và vị thế của mình. Sinh viên của trường luôn được doanh nghiệp đánh giá cao, tỷ lệ có việc làm chiếm đến gần 100%.

(SV khoa Ngoại ngữ trong giờ học)

(Giờ học của SV khoa Ngoại ngữ)

 1. 2. Học hệ “9 + Cao đẳng chính quy” tại ICH sẽ rút ngắn thời gian, tự lập sớm, tiết kiệm chi phí

Tốt nghiệp lớp 9, các em chỉ cần 2 năm để hoàn thành chương trình Trung cấp, tiếp tục học 1,5 năm có bằng Cao đẳng, học tiếp 1,5 năm liên thông lên Đại học (ngay tại trường). Vậy, năm 20 tuổi các em đã có bằng Đại học chính quy.

 1. (Sơ đồ học)
  1. 3. Liên thông lên Đại học uy tín ngay tại trường.

  Trường ICH đã ký kết hợp tác đào tạo liên thông với các trường ĐH lớn (ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM; ĐH Kinh tế Luật, ĐHQG-HCM; ĐH Tài Chính Marketing…) để đào tạo liên thông lên ĐH hệ chính quy với thời gian 1,5 năm. Nếu học sinh chọn hướng này, vào 20 tuổi, các em đã có thể lấy được bằng ĐH hệ chính quy của các trường ĐH uy tín trên.

  1. 4. Được xác nhận là “Đối tượng được miễn học phí” theo Nghị định số: 86/2015/NĐ-CP của chính phủ đối với người tốt nghiệp THCS học tiếp lên trình độ Trung cấp.
  2. 5. Đa dạng ngành nghề lựa chọn
  3. Trường ICH hiện đang đào tạo đa ngành: Y dược, Kinh tế, Du lịch, Kỹ thuật, Công nghệ, Công nghệ thông tin, Ngoại ngữ….  Sinh viên dễ dàng lựa chọn được ngành nghề phù hợp.
  4. (SV ngành Du lịch trong giờ thực hành)

  5. (Phòng thí nghiệm khoa Dược)

  6. (Phòng thực hành vi tính)

   1. 6. Đảm bảo việc làm

   Ngoài đào tạo trên lớp, trường thường xuyên cho sinh viên thực tập tại các doanh nghiệp có uy tín, giúp cho sinh viên có đủ kiến thức thực tế. Đội ngũ giảng viên uy tín (các chuyên gia, giám đốc…) luôn bám sát được nhu cầu nhân lực của xã hội, hỗ trợ tạo việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

   1. 7. Giảm rủi ro

   Với cách phân bổ chương trình học phân luồng hợp lý, mỗi giai đoạn sẽ được cấp bằng tốt nghiệp riêng (Trung cấp, Cao đẳng, Đại học) giúp cho các em dễ dàng đưa ra quyết định phù hợp với bản thân, giảm rủi ro không hoàn thành chương trình học vì nhiều lý do khác nhau.

   1. 8. Cơ sở vật chất hiện đại

   Toàn bộ hệ thống phòng học của trường được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại: máy chiếu, điều hoà, hệ thống chiếu sáng, thang máy, cơ sở vật chất sạch sẽ, khang trang …

   Đặc biệt: 100% phòng học trang bị máy lạnh

 2. (Phòng thư viện của trường)
 3.  
 4. (Quầy thực hành bán thuốc của khoa Dược)

  ICH