Nghiệp vụ nhà hàng

   

Mục tiêu:

Đào tạo kỹ thuật viên, nhân viên nghiệp vụ có đủ kiến thức và kỷ năng ở trình độ sơ cấp chuyên ngành Bàn - Bar tại các khách sạn, nhà nghỉ, nhà hàng. Kể cả khách sạn và nhà hàng cao cấp.

Yêu cầu đào tạo:

Trình độ hiểu biết:

Sau khi ra trường, học sinh có kiến thức cơ bản về kỹ thuật, nghiệp vụ phục vụ Bàn - Bar tại các khách sạn, nhà hàng, có khả năng giao tiếp với trình độ tiếng Anh hoặc tiếng Pháp thành thạo về nghe và nói. Mặt khác, học sinh được trang bị các kiến thức cơ bản về hoạt động Du lịch và các lĩnh vực liên quan như lịch sử, văn hóa, nghệ thuật ẩm thực, kỹ năng giao tiếp, tâm lý du khách...

Kỹ năng nghề nghiệp:

Học sinh được thực hành theo các mức từ thấp tới cao ở tại phòng học mẫu, khách sạn thực hành và các khách sạn nhà hàng cao cấp khác để khi ra trường có được kỹ năng thành thạo phục vụ các loại tiệc, phục vụ các món ăn, phục vụ đồ uống, phục vụ đúng quy trình quy cách. Mặt khác, học sinh còn được thực hành để có khả năng tổ chức điều hành một ca, tổ phục vụ.

Đối tượng đào tạo:

  • Thanh niên trong độ tuổi lao động chưa qua học nghề, có nhu cầu học nghề, đủ điều kiện xét tuyển có trình độ văn hoá từ lớp 5 và đủ 15 tuổi trở lên.
  • Lao động đang làm việc tại các nhà hàng, khách sạn, cơ sở kinh doanh ẩm thực nhưng chưa qua đào tạo có nhu cầu học nghề.

Thời gian đào tạo: 03 tháng

Chương trình đào tạo:

  • Tổng quan du lịch và khách sạn
  • Kỹ thuật cắm hoa
  • Nghiệp vụ nhà hàng
  • Nghiệp vụ thanh toán
  • Tin học hứng dụng trong nhà hàng, khách sạn
  • Quan hệ và chăm sóc khách hàng

Quyền lợi học viên:

  • Cấp chứng chỉ sơ cấp nghề có giá trị toàn quốc sau khóa học
  • Tặng áo thun đồng phục, tài liệu học tập
  • Lớp học ít
  • Giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tình, chu đáo

-----------------------------------------------------------

Đăng ký trực tuyến tại đây