Kỹ thuật pha chế đồ uống

   

Mục tiêu đào tạo:

Kiến thức: Trình bày được quy trình pha chế đồ uống một cách thành thạo.

Kỹ năng: Học viên có khả năng pha chế và biểu diễn trong các nhà hàng, khách sạn, cơ sở ăn uống kinh doanh ẩm thực, quán bar.

Đối tượng đào tạo:

  • Thanh niên trong độ tuổi lao động chưa qua học nghề, có nhu cầu học nghề, đủ điều kiện xét tuyển có trình độ văn hoá từ lớp 5 và đủ 15 tuổi trở lên.
  • Lao động đang làm việc tại các nhà hàng, khách sạn, cơ sở kinh doanh ẩm thực nhưng chưa qua đào tạo có nhu cầu học nghề.

Thời gian đào tạo: 03 tháng

Chương trình đào tạo:

  • Giới thiệu chung về nghề pha chế đồ uống
  • Thức uống có cồn
  • Pha chế cocktail
  • Trang thiết bị quầy bar
  • Trái cây và nghệ thuật pha chế
  • Thực hành

Quyền lợi học viên:

  • Cấp chứng chỉ sơ cấp nghề có giá trị toàn quốc sau khóa học
  • Tặng áo thun đồng phục, tài liệu học tập
  • Lớp học ít
  • Giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tình, chu đáo

    -----------------------------------------------------------

    Đăng ký trực tuyến tại đây