Kỹ thuật chế biến món Âu

   

Mục tiêu đào tạo:

Kiến thức: Trình bày được quy trình chế biến các món ăn một cách thành thạo.

Kỹ năng: Học viên có khả năng chế biến và trang trí các món ăn trong các nhà hàng, khách sạn, cơ sở ăn uống kinh doanh ẩm thực.

Thái độ: Thực hiện các công việc với tác phong lao động chuyên nghiệp cần cù, siêng năng, nhanh nhẹn, chính xác.

Đối tượng đào tạo:

  • Thanh niên trong độ tuổi lao động chưa qua học nghề, có nhu cầu học nghề, đủ điều kiện xét tuyển có trình độ văn hoá từ lớp 5 và đủ 15 tuổi trở lên.
  • Lao động đang làm việc tại các nhà hàng, khách sạn, cơ sở kinh doanh ẩm thực nhưng chưa qua đào tạo có nhu cầu học nghề.

Thời gian đào tạo: 03 tháng

Chương trình đào tạo:

  • Giới thiệu chung về nghề nấu ăn
  • Thực hành và quy trình làm bếp Âu
  • Xây dựng thực đơn bếp Âu
  • Thương phẩm và an toàn thực phẩm
  • Món tráng miệng  và bánh ngọt Âu
  • Trang trí món ăn

Quyền lợi học viên:

  • Cấp chứng chỉ sơ cấp nghề có giá trị toàn quốc sau khóa học
  • Tặng áo thun đồng phục, tài liệu học tập
  • Lớp học ít
  • Giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tình, chu đáo

    -----------------------------------------------------------

    Đăng ký trực tuyến tại đây